worried!

hi po mga mommies , ask ku lang po kung san pa kaya ako makakabili ng alcohol 70% , parang lahat ata ng store ngayon wala ng mabilhan ,, hays .. hindi pa naman ako nakabili ng mga needs ni baby para sa pagdating nya ,, haysss ??? JUSTSHARING!

1 Trả lời

Aww. Pahupain mo muna yung crisis mumsh. If nasa bahay ka lang, better pa rin ang wash with soap. Alternative lang daw ang alcohol kapag hindi available ang soap and water like kung nasa labas ka. At hindi rin daw 100% namamatay ang germs sa alcohol lalo Kung madaliang pahid lang. Hayaan mo, magiging okay rin any situation soon. Pray lang tayo. 😊 Nagsstock po ang stores ng mga alcohol pero mabilis din masold out. Agahan nyo nalang pahbili or ask nyo kelan uli maglalagay ng stocks. Sana alalahanin kayo ng brgy officials, kasi trabaho din nila kapakanan nyo..

5y trước

due ku na kasi sa april , kaya nagwoworry din ako