CHANGE OBGYNE

Hello po mga mommies, ask ko po if pwede kaya magpalit ng ObGyne for a while, I will have my vacation kasi sa father side ko from March-May and I won’t be able to attend my monthly check up. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

pwede naman po. consult nyo din kay Ob nyo po amo pwede gawim since yung records nyo nasa kanya. or may preggy book naman kayo, pwede yun na lang ipakita sa temporary Ob. pero better pa din iconsult kay original Ob since babalik pa din naman kayo sa kanya