Dehydrate!

Hi po mga mommies, ask ko lng po sa mga naka experience., Anu dapat gawin kapag dehydrate si baby? Lately kc dhil sa sobrang init, hndi na dumedede si bby ng maayos sa araw, 4months old plng po sya at sa ihi nya may lumalabas na powdery-orange ang kulay., wla po syang vitamins na iniinum kc wla png niresita si pedia nya saka nahinto ang bakuna sknya dhil sa ECQ. Anu po kaya dapat gwin?? Maraming Salamat po.

1 Trả lời

Humina siya dumide? Pag ganyan check up Po Ang maganda.. since baby Po Hindi Yan Pwede bgyan ng oresol. lalagyan swero pag talagang dehydrated.. try niyo pilitin dumide sis. Breastfed k b or formula milk? Wla b siyang ihi?