post partum

hello po mga mommies. ask ko lang sana, is it normal na dinudugo pa rin ako until now? i gave birth via c-section and 1 month and 6 days na baby ko now. in terms of feeding, mixed fed ko si baby pero bihira ang formula (kapag umaalis lang ako) kayo kailan nawala pagdurugo nyo? kung hindi kasi ako nagkakamali, ang alam ko hindi na dapat dinudugo kapag nagpapabreastfeed eh.

1 Trả lời

umabot din saakin ng one and half months na dinigo ako. pero nawala nlng din naman sya. and one week lang din ako nun nagpabreast feed nun kasi need ko magwork kaya nagformula na ako.