matigas na poop ni baby

Hello po mga mommies ask ko lang po sana kng ano po ang magandang pampalambot ng poop ni baby hirap na hirap siya sa matigas niyang poop parang ubas ang poop niya bilog bilog at matigas paisa isa lng din lumabas..dumugo na nga po ung pwet niya sa tigas ng dumi niya.. Naaawa na kc kami.. 6months pa lang siya at bonnamil po ang milk niya formula lang..salamat po sa makakasagot god bless

1 Trả lời

painumin nyo po mam Ng tubig si baby..hinde Puro gatas lng po Ang iniinom nya..Kasi ganyan din Ang gatas Ng mga apat Kung anak....ty po