cough and cold

Hi po mga mommies ask ko lang po sana ano po magandang home remedy pag may ubo at sipon po si baby. 5mos old na po siya. Parang hindi po kasi dinidinig ng ubo at sipon niya nireseta ng doktor po. Antibiotic, prednisone at pinapausukan po namin siya. May asthma daw po kasi siya. Getting worried na po kasi.

1 Trả lời

Oregano po. Or check mo din po ung environment nyo, baka madaming nagyoyosi, maalikabok, may pets. Isa din yan sa nagcacause ng hika. Always check din ung likod ni baby, baka natutuyuan ng pawis. Lalo n pag natutulog sila.