vitamins

Hello po mga mommies. ask ko lang po kung okay lang na yung multi vitamins(iberet) lang inumin ko. Aside kasi dun sa multi vitamins meron pang ibang capsule ng iron at calcium na pinapainom sakin si OB. Di ko nlng snbi sa knya na di ko iniinom kasi hirap para parin akong naglilihi at nagsusuka everytime na intake ko yung other vit.

1 Trả lời

Ako din di ko sinasabi sa OB ko na alternate yung gamot na binigay niya sakin kahit once a day sila pareho. Nagsusuka kasi ako kapag iniinom ko ng sabay. Tsaka sa gabi ko iniinom pag sa umaga kasi sinsuka ko..n