Hindi pala subo ng food si baby.

Hi po, mga mommies. Ask ko lang po kung natural po ba sa 11 month old na baby ang hindi pala subo ng pag kain? Yung bb ko po kasi hindi sya marunong mag subo ng food na hawak niya dinudurog niya lang. Tinuruan ko naman sya ayaw nya tlga tinatapon niya lang. Any advice po? Thank you!

1 Trả lời

normal naman po since nag eexplore pa po sila. continue offering lang po mumsh then ipakita nyo din po sakanya na kumakain kayo para gayahin po.