Mataas na po ba ito?

Hi po mga mommies! ☺️ Ask ko lang po kung mataas na po ba ang 94.46mg na sugar test? Yan po kasi yung 1st test ko sa sugar naglilihi pa po ako niyan kaya wala po akong gana uminom ng tubig tapos nasosobrahan pa po sa rice kaya parang mabigat sa may pwerta pero ngayon nagdiet ako monitor ko din weight ko at di na sumasakit/mabigat pwerta ko. Sana sa next test ng sugar ko ok na. Salamat po. 🫶🏼

Mataas na po ba ito?
1 Trả lời

Malapit na sa Range na 100.. Inom ka po ng madaming tubig,By the time na nglilihi ako FBS ko 84.20 last sept. tapos ngayong January 14 Glucose tolerance test ko sugar ko 86.00. hehe Though mahilig ako tlaga ng matamis, but madami din aq uminom ng tubig. hehe Damihan mo lang water intake para di magka GDM.

2y trước

oo nga po e. nung time na yan naglilihi po ako walang ganang mag water more on sweets pa at lalo na ang rice. pero ngayon next test ko next week, nagbawas nako ng rice tsaka sweets more on water na din. thanks po 🫶🏼