A sign of teething?

Hi po mga mommies! Ask ko lang po kung isang sign ba ng teething yung pagkakamot ni baby sa tenga niya? She's been acting weird lately kasi. Ayaw niyang uminom ng milk niya. Gusto niya lang kagatin. Tapos yung pagdrool niya is mas malala kesa nung una. Minsan kahit tulog siya, tumutulo laway niya. Salamat po sa sasagot🤗

2 Các câu trả lời

Sign na po yang post nyo. Baka masakit na po pakirandam nya kaya ung comfort nya ang pagkakamot ng tenga. Bigyan nyo po sya ng teething gel para mabawasan sakit na nararandaman. Mas maganda ipacheck mo na din mi para mapanatag ka at mabigyan ka maayos na payo ng doctor sa mga dapat gawin.

11mo trước

opo mi magpapacheck up po kami. Thank you po sa pagsagot🤗

Pwede po,check niyo din baka nangangati lang ang tenga or kinagat ng langgam.