sipon at ubo

hello po mga mommies! ask ko lang po kung ano pong gamot sa 3 month old na may sipon at ubo. paki sagot naman po 😣 thank you so much po! 💖#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Salinase drops po ang pinakasafest sa sipon mommy. Nagkasipon at ubo din baby namen pero 4 months naman na sya nun. Niresetahan sya ng pedia ng vitamin c, e-zinc, disudrin tas may antibiotics po para sa ubo. Depende po kase sa ubo ang gamot. Mas okay po sana if pedia mismo na din magreseta para sa tamang dosage na din.

mas maganda po mapacheck muna si baby bago magbigay ng gamot.