pregnancy

Hi po mga mommies, ask ko lang po kong ano yung sintomas ng my UTI pag buntis? unang checkup ko po may uti po ako, kaya niresetahan po ako ng ob ko ng gamot sa uti nung 11 weeks palang yung tiyan ko. ang kaso po ngayon 21 weeks na yung tiyan ko pag gabi sobrang dalas ko umihi tapos pag hindi agad ako nagigising para umihi sumasakit na ang puson ko minsan pati yung balakang ko, normal lang po ba yan 21 weeks na po akong pregnant. salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Sabihin nyo po sa OB nyo momsh para makapag pa urinalysis ka uli. Mag more water kana lang