preg.with fibroids/ myoma

hi po mga mommies... ask ko lang po kc am 16 weeks pregnant pero nalaman nmin na may fibroids po ako.. anu po pagiingat na dapat kong gwin? medyo worried lang kc ako.salamat Yung mga nakaranas na po nito pd po marinig experience and anu mga gnwa nyo po while pregnant?

1 Trả lời

Actually may myoma din ako pero so far wala naman siyang effect sakin at sa baby ko. Depende siguro gaano karami at kalaki. Ung aken kasi super liit lang. Kahit sumasabay siya sa paglaki ni baby, hindi naman siya nakasagabal at lumaki ng husto.