Kailan nag simulang mag lakad?

Hello po mga mommies. Ask ko lang po ilang buwan po nag simula mag lakad LO nyo? Akin po kasi mag 1yr na ang tamad parin mag praktis mag lakad buglang totopakin at uupo. #1stimemom #advicepls

Kailan nag simulang mag lakad?
8 Các câu trả lời

Wag ka po mag alala mommy.. Si LO ko nga po 1 year old na.. Di pa kayang maglakad mag isa.. Gumagabay gabay na siya.. Bibitaw minsan magbabalance tapos mapapaupo😊 hinahayaan ko lang po siya.. Sinasabi nga po ng iba.. Malapit na maglakad mag isa.. Pero para sa akin po.. Maglalakad si baby mag isa pag kaya na niya😊 and Iba iba po talaga development ng babies😊

Exact 1 year old nakapaglakad na LO ko. Ganyan din sya nung una, tamad magpractice bigla na lang uupo tapos gagapang. Malapit nadin po yan maglakad mommy, ipractice mo sa labas ng bahay hehe.

Yung first baby ko girl 11months naglakad na sya. Yung second baby ko nman babyboy 1yr and 6mos sya naglakad. Iba2 po kc tlga development ng baby sis☺️

1 and ,2 mos sya nag start mag lakad ng sarili Niya. 1 yr gabay gabay lng.. ska gusto Niya hinahawakan siya pag nag lalakad

Sa panganay 10 months, sa bunso 11 months nagsimulang maglakad

1 yr and 2 months din naglakad mag isa baby ko.

14 months po anak ko ng makalakad mag isa

10 months😊