irregular Mens

Hello po mga mommies. Ask ko Lang po if normal po na after Kong manganak Via CS last july, after one month nagkaroon po ako(August 28-September 4), took one week. Then the next month po Wala pong regla. Tas waiting ngayon month Kung magkakaroon. Normal po Kaya to? Meron po bang nakaexperience Ng same scenario? Regular mens po Kasi tlaga ako bago mabuntis. Thank you. ❤️

4 Các câu trả lời

yung sa pinsan ko july sya nanganak via CS tapos after 1month di pa sya niregla, tapos mag pafamily planning na sana sila , sabi sa HC antay na reglahin , kakaantay na reglahin buntis ulet 7 months na tyan ngayon , tapos 1st baby nya 8 months palang , risky masyado kasi CS sya e wala pang taon, months palang kung tutuusin na buntis agad hays

ganito rin Ko now musta na po kayo now miii ?

breastfeeding po ba kayo mommy?

ito rin tanong ko ngayon😓