Bakuna ni baby

Hello po mga mommies ask ko lang po if normal po ba na may bukol sa pinagbakunahan ni baby? 2 days napo nakalipas yung bakuna nya. Sa hita po siya binakunahan.

2 Các câu trả lời

Hi Ma kamusta na po si baby? Nawala na po yung bukol part? Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

nagkaganyin before sa anak ko.. cold compress lang ang sabi sa center.. pero better po na-ask nyo sa pedia or sa malapit na center sa inyo.