For rashes

Hi po mga mommies, ask ko lang po if ano po ginagawa ninyo para mawala yung rashes sa face ni baby? Salamat. ?

3 Các câu trả lời

Kung newborn po normal po yan momsh, pero kung 2months pataas na c baby, bka hndi po rashes yan. Baka eczema.. Better pacheck up nyo po kay pedia para maresetahan ng tamang ointment

5y trước

2mons. na po si baby. Pero bigla po nagkarashes face niya. Salamat. ☺️

Generously apply physiogel. If malala ung rashes, apply them sa affected area every 2 to 3 hrs

mamsh sakin lucas papaw lng nilalagay ko at calmoseptine. effective naman kay lo ko 😊