Butlig butlig

Hello po mga mommies ask ko lang kung ano pwedeng gawin para mawala yung ganito sa pisnge ni LO at kung ano ito. Ftm here. Thank you.

Butlig butlig
2 Các câu trả lời

ibat-iba ang cause. sa baby ko, dahil sa laundry detergent at fab con ng damit ko na dumidikit sa mukha ni baby. advise ni pedia to use mild laundry detergent sa damit ko. kusang nawala ang rashes sa mukha ni baby na walang pinapahid.

Hi momshie! Baka po dahil sa init ng panahon, lagi niyo lang po siya i-freshen up, kusa naman na po nawawala yan. Pero if may other symptoms po, advice niyo po si Pedia baka sensitive skin niya.