Justformoms

Hello po mga mommies, Ask ko lang 7 months ago nung nanganak po ako normal lang po ba na hanggang ngayon medyo madami parin po yun discharge na lumalabas po saken? Thanks in advance❤️ God bless to all 😇

1 Trả lời

oks lang ata yan mamsh. 7mos na rin baby ko pero netong mga ilang araw lage ako may discharge saket puson ko magkakaregla na ata ako

2y trước

2months palang po baby ko nagka mens napo ako, tapos po yun discharge po hanggang ngayon po madami pa din