teething

hello po mga mommies anu-ano yun mga experience nyu sa pag ngingipin ni baby?? and how you handle it.

2 Các câu trả lời

Yung baby ko po...nag ng ngipin sya...nilalagnat rin sya... Tapos panay nag dudumi.....nawawala lang...din...namn..mga ilang days...pinapainom ko lang sya ng tubig...tapos..tempra...as a mommy..always may worry pa rin...😊

Nilalagnat,nagtatae, naglalaway saka madalas iyakin or bugnutin.. pinapangata ko na lang ng biscuit.