poop ni baby my dugo

hello po mga mommies . ano po kaya etong sa lo ko my kasama po kse kunting dugo . nkkpg alala po . tpos nkailang poop n sya ngaung araw . 😢

poop ni baby my dugo
2 Các câu trả lời

ganyan din po sa baby ko pero spot lang ung dugo tsaka nag tatae po siya pinacheck up po namin siya pinatest nila ung poop ni baby wala naman pong nakita kasi akala po namin amoeba na, niresetahan lang po ng pedialyte tsaka ung milk pinapalitan ng Nan Al110 tsaka erceflora, pa check up niyo po mommy para dipo kyo mag worry.

Amoeba po yan pa check nyo po sa pedia para ma resitahan ng antibiotic ganyan din baby ko nung 10months sya gang ngayon mag 4yrs old n dala dala na nya.