Spotting pero walng hilab

Hello po mga mommies, advice naman po, kc sunday afternoon nag spotting ako, hanggang ngaung Tuesday, nagpacheck up naman po ako khapon (monday) close cervix pako, 39 weeks at 4days nako.. pero bkit my paglabas ng dugo sakin .. kanina nga lang po my parang sipon na my dugo nako. Wla nman pong hilab ako na narramdaman. dpat po ba ako mag worry .. ano po dpat gawin..slamat po s pagsagot.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Spotting pero walng hilab
2 Các câu trả lời

malapit na yan mamsh. squat squat ka na din. good luck ❤️

2y trước

ok.. pero medyo nag alangan po ako kc minsan sumsakit puson ko.. ok lang kaya un sqaut ..

Pacheck ka na sa OB mo mommy. Baka malapit na yan.

2y trước

normal lang po ba na ganyan tapos walang hilab.. sabi po kc dpat hihilab pra makapag ire .