First time mom

Hello po mga mommies 5 week napo akong preggy, first time kopo hehe and sinisipon pdin ako at masakit ang lalamunan, tuwing umaga parang lalagnatin pero hindi natutuloy , natural poba ito sa aking first trimester? Thank you poo sa pagsagot 🥰❤️#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Mahina po kasi ang katawan mo mami, try drinking home made calamansi juice and buy strepsils sa mercury drugs, safe for preggy siya.

2y trước

oki po mamiii thank u po ❤️❤️❤️