baby

Hi po mga mommies 5 months po baby ko, mag 3 days na po syang dipa nag popo, ano po pwedeng gawin? Thanks po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

kung breastfeeding mommy po kayo magless po kayo ng kinakain na mga dairy products like cheese,milk yung may mga chocolate kasi nakakatigas ng popo niya yun pag formula naman po ituloy parin yung dati niyong sukat po kasi sabi ng pedia ni baby ko dati normal pa po na hindi tumataesi baby hanggang 7 days peropag more than 7 days na yun na po yun na yung adk noyo po sa pedia noya

5y trước

Thanks mommy formula kasi nagwowork ako kaya di ako nakakapagbf baka kasi hanap hanapin nya kawawa si hubby sya kasi ang ng aalaga pag nasa work ako.

Exclusive breastfed po ba? Kung ebf po, normal lang. Kung mix naman or bottlefed, consult your pedia na