Hair fall postpartum

Hello po mga mommies, 4th month postpartum na po ako, napansin ko na grabe paglagas ng buhok ko halos 2 weeks na po. 2- 3x lang ako mag shampoo every week and dove po shampoo ko and creamsilk pink with keratine naman conditioner. May recommended po kayong shampoo and conditioner para di masyado maglagas ang buhok? Napansin ko na ang pag nipis nito 🥺 thank you po.

1 Trả lời

it's fine, same. bumababa Kase eastrogen natin it's normal Kase kakapanganak lang. wait ka until 1 year. babalik din Yan sa normal:)

8mo trước

thank you po 🥺