Hairloss Shampoo and Conditioner

Hairloss #postpartum, #hairlossproblems ano po recommended na shampoo and conditioner for hair loss 5 months na po baby ko and nag start na po mag hair loss as in sobrang dami. Hindi effective yung Mama's Choice na binili ko 😔

4 Các câu trả lời

bawal po conditioner sa baby .. small amount lang po sa shampoo at dipo dinidrect sa ulo ng baby ang shampoo ..try nio po mustella hair and bodywash ...

Ako gamit ko dove na anti hairfall pati conditioner kasi dami din maglagas ng buhok ko. Nung gumamit ako nyan nabawasan naman paglalagas

I used dove anti hairfall shampoo & uminom ng conzace vitamins. Laking tulong sa hairfall/hairloss ko nun.

moringa o2 anti hair fall, effective sakin and sa sister ko