pahelp po !

Hello po mga mommies! 35 weeks and 4 days na po ako . Sign na po ba na naglelabor ako naninigas ang tiyan tapos may lumabas na brown na parang jelly sakin . Bale 1 cm na po ako nong monday . Need ko na po bang pumunta sa hospital . ?

1 Trả lời

naku parang sign of labor na nga mamsh pero d pa considered full rerm si baby mo 37weeks ang full term

5y trước

Bale sis tinurukan na ako ng 4 na shots ng dexa para ata yun sa lungs ng baby para anytime dw na manganak ako okay na si baby . Kaso nga lang ngayon hindi ko alm kung naglelabor na ba talga ako or false labor lang