Palaging pagdumi at pagsakit ng tyan

Hello po mga mommies, 33weeks and 5days pregnant po ao, ask ko lang po if normal lang po ba na bawat kain ko, mag po poop agad ako and medyo basa po yung poop ko, tapos madalas na pong sumakit ang tyan ko. Please answer po 1st time mom po 🙁

1 Trả lời

Hindi po normal. one of a sign Ng early labor po yung diarrhea. kaya you need to consult your doctor immediately mii. Ako 34 weeks preggy ako Nung nag diarrhea ako, sobrang sakit din Ng tiyan ko. and thank God gumaling ako. Niresetahan ako Ng ob ko Ng flotera 3x a day good for 5 days para sa pagtatae at pagsakit Ng tiyan yun. then duvadilan 3x a day, pampakapit. Inom lang po Ng pocari sweat, ako in 3 days ginawa Kong pure Ang pag inom ko Ng pocari. tas Kain lang lagi Ng saging latondan, apple at avocado.