1week and 1 day

Hello po mga mommies. 1week and 1day na ko nkapanganak via normal delivery, may tahi ako at nahihirapan ako magpopo ano po ginagawa nyo para malambot ung poops nyo ? Nakakaramdam din ako ng pagsakit ng pubic bone everytime na tatayo ako , sa inyo po mga ilang araw or weeks bago nawala ung pagsakit ng pubic bone or sakit sa puson after gave birth nyo kay baby ? Thanks#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

after discharge ko dati sa hospital may nireseta na gamot sakin. iniinom ko yun at napapansin ko malambot yung pupu ko.