receiving vs. muslin vs. swaddle blankets

Hello po mga mommies! 1st time mom here. Ask ko lang po, ano po ba ang kaibahan (para sa inyo) ng receiving, ng muslin, at ng swaddle blankets? Nagsearch na po me about this kaso po mas need ko po yung actual na experience po ninyo kung ano po ba ang pagkakaiba-iba po nila. Thanks in advance po. 😊 #blankets #delivery #hospitalbagchecklist #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Receiving blanket may hood siya. Ideal lang siya gamitin kapag lalabas pero kapag sa bahay, hindi, masyadong mainit baka mag overhead ang baby. Muslin blanket, manipis at malaki, okay siya pang newborn na hindi nakilos pero kung malikot na baby hindi na pwede kasi mahuhubad niya na, baka mapunta sa mukha niya hindi siya makahinga. Pero nagagamit ko yung muslin niya ngayon pang banig sa kama haha, puti kasi. Sa hospital okay din siya pambanig sa higaan ng baby. Swaddle blankets, madaming klase ng swaddle blankets, pero maganda para sakin yung Halo na brand. Kasi sinusuot mo lang siya sa baby, at safe siya hanggang sa mag likod na baby mo kasi may velcro strap. Okay yung zipper niya kasi nabubukas sa ibaba kung magpapalit ka man ng siaper hindi mo na kailangan tanggalin siya sa pagkaka-swaddle buksan ba lang yung zipper. Tasaka hindi siya mabilis kalakihan ng baby, unlike sa love to dream. Maganda rin naman love to dream, kasi nakataas yung kamay nila haha.

3y trước

Welcome po 😊 God bless you and you baby , happy pregnancy ❤️