Pregnancy/ Baby movements

Hi po mga mommies. 17 weeks ang 3 days na po ako. Mga ilang weeks po ba nafi-feel si baby sa tummy. Meron naman po ako doppler and I always monitor his/her heartbeat since my history ako ng miscarriage dati at okay naman. Excited lang kasi ako mafeel ang galaw niya😊. Salamat

1 Trả lời

Hello mi. Currently 17weeks din ako. Kaso di ko mahanap si baby sa doppler. Ano po ba dapat gawin? Pag OB ko naman gumagawa, ang bilis. lol.

2y trước

hi mi. Usually ang ginagawa ko is every morning ako nag momonitor ng heartbeat. Ihi muna tapos check na. nasa ilalim pa rin ng puson ko left side si baby. at ginagamit ko lang ang doppler ng mga ilang seconds since nakikita ko naman kaagad ang heartbeat niya. mga 20 seconds. then okay na.