Panu dumami ang gatas??

Hi po mga momiesh first time mom po ako at gusto ko sana is ebf kami ni baby. Kay lang nag 4 months n si baby.bigla humina ang supply ng milk.actually i drink alot of water then malunggay na nilaga lahat ng nululuto may sabaw at malunggay my widwife ask to take natalac capsule pero i think d sia ganun kadami ang supply ko at kulang pa din kay baby..may time nga na iyak na sia ng iyak kasi kahit anu padede ko.wala sia nakukuha😭 so nagpabili agad ako milk formula dun lng sia tumigil ulit ng pagiyak..then almost 7 days sia d nag dudume kasi d dw sia nbubusog sa milk ko..kaya wala sia naiilalabas..so any tip from other mother out there po.para dumame gatas ko🙏😊#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #thankyou

3 Các câu trả lời

same tayo problem mii , naiiyak na din ako pag umiiyak si LO , 😥 kulang na kulang talaga 😥

2y trước

unli latch lang ba?

unlilatch. breastfeeding follows the rule of law and demand.