Halak

Hello po mga momies... nagkahalak po ba ang baby nyo.. si baby ko po kasi may halak pero hindi naman inuubo, uubohin o parang masasamid kapag may halak ayaw po kasi ilabas o lunulin yung gatas o laway nya.. nagwoworry po kasi ako baka po kasi pumunta sa baga nya.. minsan malakas ang tunog nito. Naiipon kasi yung lawag sa bibig anu po kaya maganda gawin? Breastfeed po ako at formula Thank you po...☺️

1 Trả lời

Kung newborn palang, normal lang po yan. Make sure lang na binuburp mo si baby and iaangat ang ulo after feeding

4y trước

5mons na po si baby thank you po