philhealth prob.

Hello po mga momi, ask ko lanq po sana kaaapply ko lanq po ng philhealth kanina then binayaran ko po unq 1yr. Para magamit ko pag manganak n ko due date ko po sa Oct.. Sa magkano po kaya maggastos ko pag mangangank na ko? sa hospital po ko mangangank .. Salamat po sa makakasagot ?

1 Trả lời

Depende. Private ba o public? Bsta ang philhealth pag normal nsa 6k ata more or less ang bawas. Sa ngayon sa mga private nsa 30k up na normal palang. May ibang 25k dpende sa Ob yan eh.. pati sa room mo.. pag na Cs ka nman maghanda kna 80k pinakamababa

5y trước

Public lanq po .. Pag sa charity po ba aabot ba sa 10k maggastos kht me philhealth?