OGTT RESULT

Hello po mga mom, Pa help naman po ask ko lang po kung sino marunong magbsa ng OGGT result? Thanks po

OGTT RESULT
21 Các câu trả lời

high normal meaning within normal range pero borderline diabetic. Habang hindi pa nachecheck ng ob magingat na po kayo sa kinakain nyo. Avoid sugary foods, kung matakaw sa rice, bawas bawasan. Kayo na po mismo magmodify ng diet nyo.

all results are normal.. wala.kang gestational diabetis. continue to have a normal.balanxed diet para d mahirapan masyado sa panganganak.. iwas iwas sa matamis para d tumaas ang blood sugar..

as long as within the normal value naman po ibig sabihin wala pong problema. pasok na pasok yung sa inyo momsh sana all hahah

Nasa borderline ang First and second result niyo. So watch out mommy of your diet po. Less carbs and sweet na pagkain.

pasok sa bangga.. normal naman.. pero malapit nadin lumagpas kaya diet konti, iwas na sa sweet.. more veggies po

for me.. medjo borderline po kayo sis.. malapit xa sa maximum range. to make sure po ask ur OB..

normal naman momshie yung result hnd nman lumampas sa normal value yung result ng OGTT mo

beLow normal po lhat,,,😊,,hanggat maari iwAs sa matatamis mOmshie,,,

Okay nmn po.. pero better mg diet pa rin kasi lapit kna sa border po..

normal po.. pasok lahat sa normal value 😊