injectable

hello po mga mom ask lang po ako about sa injectable kasi po balik ko po for 3rd inject nung april 21 pero hindi ako Nakabalik . then nung Monday po Nagpunta ako sa center Tinanong ko Kong pwede ako magpa inject kasi Hindi naman po ako nagagalaw ng mister ko kaso po Hindi ako pinayagan sabe lang sken hinatayin Kong magkameans ako ulit Saka ako magpainject Pano po kaya yon ??? ano next option sa Inject?.?

1 Trả lời

Need po magkamens to make sure na di po kayo buntis pag tinurukan kayo. Pero pwede din naman na magPT ka nalang to prove na di ka buntis para maturukan ka.

4y trước

Ang arte naman nila. Bat ganon.