Angkas sa motor

Hello po mga mii, pwede po bang mag ask kung ok lng po na umaangkas p rn sa motor 2months preggy pa lang naman po. Pasensya na po nakalimutan ko iask sa OB ko. Salamat po sa sasagot. #FTM

2 Các câu trả lời

okay lang naman po siguro kung di ka maselan magbuntis, pero better po kung may choice naman na sa iba sumakay at hindi sa motor eh wag na lang muna.

2y trước

Ako po pag NG ppacheck up motor po, pg po kse try cycle nsa loob ako masyado maalog sa loob NG trycycle, 9weeks pregnant po

Better kung wag na lang. Don’t take a risk lalo na first baby yan.