Birth weight po ni baby

Hello po mga Mii.. 🙂 normal nman po cguro birth weight ni baby 2.8grams po, di ba? Na worried po kasi ako, sobra laki nang tiyan ko po, Pero c baby is 2.8 lang.. expect po namin talaga is nasa 3. something timbang niya paglabas..

4 Các câu trả lời

Aq din naman mhie malaki yung tyan ko pero paglabas ni baby 2.5 lang timbang nia pero sa utz ko po is nasa 3kl na siya estimated lang din po kasi yung sa utz

estimate lang naman po yan mi ako po sa ultrasound ko is 3.8 po kilo ni baby pero noong lumabas po 2.8 thank god kasi hindi po underweight.

normal po. basta umabot po ng 2.5 yan po sbi ng hipag ko na nurse

mas maganda nga momshie maliit kasi di mahirap lumabas si baby