Constipated? Baby 6 mos old starting solids

Hello po mga mii, nagstart na po magsolid baby ko. 1 day po sya di nakapoop. Is it normal or constipated sya? Ayaw kasi magtubig. Binubuga nya kaya onti lang naiinom. EBF po kami. May mga vitamins din nutrilin, ceelin plus, ferlin at heraclene. Puree kalabasa po ung kinain nya. Sa patatas everyday namn nagpoop. Salamat po sa ssagot.

1 Trả lời

its ok ung 1day na hindi nagpoop. nagiiba ang bowel movement ng baby. sa baby ko, normal ay daily pero may times na every other day.