Fetal Doppler usage

Hello po mga mii. I had 4 miscarriages po( Blyted ovum, Small Gestational Sac syndrome, Ectopic pregnancy and Incomplete abortion) prior to this pregnancy. I am currently on my 13wks of pregnancy as of today. Tho my labtest results looks normal and nrinig nman na ng OB ko ung heartbeat ni baby, hndi ko pa din maiwasan hnd magworry kung okay lng si baby sa tummy ko lalo at hnd ko pa ramdam ang movements nya. I bought a fetal doppler, ask ko sana if it's okay to use it daily? Or ano po ba ung advisable na usage pra safe po si baby?

1 Trả lời

14 to.16 weeks.po.maririnig sa doppler po..meron din ako nyan since h8gh risk pregnancy din ako..nung na confine ako.sa.ospital ng 7 days ..2x a day ako ginagamitan ng fetal doppler .to check.heart beat ni baby ...ok naman gamitin sabi ni doc..pero 14.or.16 weeks pa bago marinig..then dalawa heartbeat po un.isa sayo at isa kay baby..ung heartbeat na parang tunog ng tumatakbo kabayo kay baby un.ung parang waves naman heartbeat ng mommy un

11mo trước

Thank you mi, ganun nga napansin ko mi, nung mga 11 weeks kse i thought heartbeat na ni baby ung prng waves, I started hearing my baby's heartbeat sa fetal doppler these past few days in between 12-13weeks. So okay lng po pala gamitin daily. What a relief! Thank you❤️