39 weeks. Close cervix

hello po mga mii. hingi lang po sana ako advice kung ano po pinaka mabisa kong gawin para po bumaba si baby bukod po sa paglalakad' baka po may iba pa po kayong mapapayo. kagagaling ko lang po kasi ngayon sa checkup mataas pa daw po at close pa daw po cervix. 39 weeks na po ako. maraming salamat po sa mga sasagot ❤️

9 Các câu trả lời

Inom ka po ng pineapple juice,tapos kumaen ka ng pinya na din..then to stretch at cervix po pwede kayo mag sex ni hubby para ready yung cervix nyo pag manganganak...yun kase payo sakin ng OB ko sa panganay ko😊

3mo trước

Free lang po mag google

si baby po ang magpaparamdam kung lalabas na sya. pwede nyo sya kausapin, mag insert ka ng primrose, magdo kayo ni mister, kain ka pinya or inom pineapple juice.

3mo trước

duedate ko na ngaun july2,2024 pero until now no sign of labor.ginawa ko na lahat ,walking ,squatting ,inom.ng pineapple juice ,chuckie,nagtake and insert n din ako ng primrose oil.wala p din sign of labor🥺

insert po ng primrose mhie..kung kya nio po 5pcs mas mbilis po..gnyan po gnwa skin ng OB q

Ako din me due date kuna bukas dipa nalabas si baby ,nag enjoy pa sya sa loob HAHAHA

try nyo po evening rose isang inum dalwa salpak sa pwerta every bago matulog po

due date ko na nga Ngayun pero Nung sabado nagpacheck up Ako 2cm palang😌🥺

Inum kna primrose pampalambot ng cervix tapos inum ka pine apple juice

pwdi rin o uminom or eat Ng dark chocolate po ..

3mo trước

salamat po mii ❤️