2-3 cm pero makapal pa daw?

Hello po mga mii.. Hingi lang po ako ng advice Kapupunta ko palang po sa center now 2-3 cm na daw po ako pero makapal pa? Due date ko bukas Ask ko lang if ilang araw pa bago ako manganak. No signs of labor pa naman.. #advicepls

1 Trả lời

hnd ko gets ung makapal pa sis. sa eldest ko kasi 4cm ako nun then 2pm admitted na sa hospital eh then 9am on the next day nanganak na ako. wala naman sinabi saken OB at nurses na makapal or what.

2y trước

sa center ako nagpa check up nung monday mii .. kasi nasa bundok kami now malayo ang haospital. pero sabi ng ob ko online kasi kami nag uusap kung d pa daw ako manganganak hanggang 19 ng sept. cs daw ako kasi ang nasa ultrasound ko is sept.19 ang due date pero regular naman ako nireregla at ang duedate ko base sa lmp is sept 6