Tamad si Baby uminom ng water

Hello po mga Mii, my baby is pure breastfed and will turn 9 months tomorrow. Since nagstart sya magsolids nung 6 months sya, pahirapan akong painumin sya ng water after every meal or kahit anytime of the day. Hindi pa sya makaubos ng 2oz man lang a day. Sinubukan ko sya i-bottlefeed before, ayaw nya, tinatabig lang ang bote. Kapag dino-dropper ko naman, nilalandi nya at niluluwa lang. I also tried cupfeeding kaso di nya rin makuha pa yung idea ng pag-inom/sip ng water. What to do po kaya? Napansin ko kase laltely, medyo madilaw na yung ihi nya unlike before. Baka kako dahil nga madalang sya magwater. Baka po may iba pa kayong tips , pa-share naman po. Thank you! #pleasehelp #advicemommies #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Huwag po pilitin, but keep on offering lang po after eating solids. If continues breastfeeding pa rin naman po sya, it shouldn't be a problem since supposedly ay may fluid consumption pa rin po sya. Before 1yo naman po, milk pa rin talaga dapat ang main source of nutrition nya, at introduction to different flavors and textures pa lang ang main purpose of eating solids.

5mo trước

Noted po ito! Thank you po 😊