Hindi pa nagsasabi ng mama at papa ang 2 years old ko

Hi po mga mie, normal lang po ba sa 2 year old baby na hindi pa siya nagsasabi ng mama or papa. Hindi rin siya maalam ng mga words sa normal conversation pero alam na niya sabihin at marecognize ang letters, numbers, colors at shape. Ang concern ko lang po hindi talaga siya nag eengage ng mga salita gaya ng ibang 2 years old na sobrang galing na magtalk at magsabi ng mana at papa. Or sadyang late development lang po ba lo ko. Isang factor po ba yung premature baby. #RespectPost

1 Trả lời

best to consult your pedia if may namimiss na developmental milestones