Weight ni baby

Hello po mga mie, 1109 grams weight ni baby, 26 wks and 5 days ako nung nagpa ultrasound, kailangan ko po ba magdiet? 28 wks na po ako ngaun, at ang EDD ko Nov. 28. Ftm po. Thank you.

1 Trả lời

wait mo nalang sabihin ng ob mo kung need mo.mag diet mi. ako nga bumilis ang dagdag ng timbang.ko.31 weeks qnd 5days from 57kl 5/6ang taas ko ngayon nasa 75kl n ako. kaya control ng kain ako kahit ala cnasabi c ob kc 8months n tiyan ko.pwd na ako mag.bawas ng mga carbs po🙂