Pregnancy diet

Hi po mga Mi , any tips po for pregnancy diet ? I'm in 26 weeks and 4 days po at start po ako nabuntis yung timbang ko po is 54kg pero ngayon po 70kg na . Nag woworry kasi ako if ano po bang dapat kong gawin para po di ako masyado lumaki 😁 nag aalala din kasi ako na baka lumaki si baby sa loob at sobrang takaw ko po kasi sa pagkain ngayon . Sana po may may makatulong 🤗 Salamat ! #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #PleaseRespect

9 Các câu trả lời

bawas po kayo ng rice, more on ulam, gulay at prutas po. at wag po yung eat for 2 yung oarang 2 meals in 1 seating. pag kakain po add lang ng 30% ng total meal mo... tapos more water intake po. ako nagstart ako mabuntis ngayong 2nd baby ko ng 56.8kg. then bumaba yung timbang ko ng 54.8kg during my 1st tri, then now at 20weeks,57kg na. ganun lang ginagawa ko.. pag nagugutom ako more on prutas ang kakainin ko. at pag agahan, tanghalian o hapunan konting rice lang at more ulam.. may merienda pa na milk at bread every 3hrs. sa 1st baby ko. biglang laki rin ako noon.. from 50kg to 65kg nung nanganak. kasi di ko macontrol ang kain ko nun lalo sa rice then anmum 2x a day pa ko nun 😅 discipline lang talaga sa kakainin Momsh 😊 kaya mo yan.

mii bawas kana po sa kanin tsaka sa wag kana kumain ng matatamis kc sabi ng ob ko yung kanin daw po at matamis ayun daw po yung nakakalaki ng baby kaya ako pinag bawas din ako ng ob ko sa kanin at wag nadaw ako kumain ng matamis kc kapag hnd ako sumunod CS nadaw gagawin sakin? basta po mii wag kayo magpapagutom.

2y trước

noted po mi , thank you sa advice 🤗❤️

Sabi sakin si OB, normally 10-12kilos lang daw ang dapat na idagdag ng timbang natin the whole pregnancy term. So ang dapat mong gawin disiplina sa sarili mi. Ikaw rin po ang mahihirapan at si baby. Ayaw nating magkaroon ng komplikasyon habang nanganganak tayo.

Ano balita mii sa timbang mo ngayon? nkpag diet kba? akp dn kasi worried sa timbang ko chka baka malaki sobra c baby di pko nkkpg ultrasound ulit e. latest mo mii ilan kls kna at si baby?

I'm 27 weeks now, dati yung 56kls ko sa 1st baby ko manganganak na ako nun. ngayon 56kls ko running 6 months pa. Ang sarap talaga ng matamis na pagkain 😭

ang laki mo mie,26 weeks ka pa lang, avoid sweets, rice, bread.diet² para di mahirapan or ma cs. ako nag start ng 53kg ngayon im 65kg 37 weeks.

2y trước

galinh naman ako nag start ako 53 kls. last checkup ko ng 61 kls 6 months.

Instead of white rice, switch to brown rice. Then ulam more on veggies. Avoid sweets, fatty food, salty food.

2y trước

thank you po mi ❤️

more on gulay at fruits mi..medyo iwas2 muna sa chocolates..then atleast drink 3L of H2o everyday....

Mi kamusta laki ni baby?