Baby's Position

Hello po mga mi, pano po kaya malaman position ni Baby sa pag observe lang ng galaw nya? Para kasing breech nanaman position ng baby ko. 24weeks napo ako. At sa ibabang puson ko nararamadaman ung parang sipa po. Salamat

2 Các câu trả lời

i'm 22 weeks pregnant po. kakagaling ko lang sa check up kanina kadalasan yung galaw ng baby ko puro sa puson kaya pala naka breech sya. pero sabi ng ob ko iikot pa sya kasi matagal pa naman bago manganak.

umiikoy ikot pa kais oag ganyang weeks. wait til 32-36weeks. dyan ppwesto yan.