Amniotic Band

Hello po mga mi, nag spotting ako kagabe kaya nagpa check up po ako agad today and pna ultrasound po ako ni OB. Pero tomnpanpo ddalin ung result. Ang sabi lang po ng sonologist, may nakita siang Amniotic Band si OB na daw po mag explain. May same case po ba dito ng ganon? Medyo nag woworry lang po ... Rainbow baby po kasi namin to ... 😇 FTM

1 Trả lời

oo sis need nyo tlaga makausap OB nyo. Kaya be prepared po.

2y trước

Thank you sis... tntry ko maging calm until tom nag Google kasi ako prang tumaas lalo anxiety ko