Pabalik balik na lagnat

Hello po mga Mi. Baka po may makatulong. Si baby kase, 5 months today, pabalik balik po lagnat simula Friday. Dinala na po namin sa ospital kahapon. Awa ng Diyos, negative naman po sa dengue. Tapos iritable po siya. Pinapabalik kami mamaya sa ospital para ulitin ang CBC. Pero may nakapagsabi naman po sakin na baka raw nagpapatigas na ng gilagid kaya ganyan si baby. Wala po siyang ubo o sipon. Baka po may naexperience din po kayong ganyan. Salamat po

1 Trả lời

nagngingipin siguro mi. check mo gilagid. negative naman po sa UTi?

12mo trước

may mga rashes po ba mii kaya tigdas daw po?