First time mom😊💗

Hello po mga mi! Ask ko lang po kung okay po ba ang result ng urinalysis ko? Normal lang po ba😊 Nag consult na po ako sa OB ko kanina wala naman po sinabe pero gusto lang po maka sure since marami naman na po dito ang my alam. Hihi ty po mga mi❤️

First time mom😊💗
2 Các câu trả lời

May mild UTI po ata kayo momsh. Ganyan din sakin sa WBC lang hindi normal ang range. Pinag-antibiotic ako ni OB ko, yung safe for preggy tapos pinapalitan niya ang fem wash ko – GynePro nirecommend niya para mild lang daw po.

may uti ka po. nakikita nyo yung red sa wbc result? meaning nyan mataas. normal ay 0-2 lang. also look sa bacteria result, may moderate. ask your ob again po or change OB kung wala talaga syang sinabi sayo about your result.

1y trước

Kaya nga po eh nagtaka din ako naka red yung 3-6 sa wbc and nanuod din po ako sa yt uti daw nga daw po 🙁 ano po pala yung sa loom mami? tsaka ano po meaning "moderate" sa bacteria